Shinhan Finance - "Trải nghiệm mới, Giá trị mới"

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance (trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card) từ tháng 7 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam nỗ lực để trở thành Lựa Chọn Hàng Đầu trong tâm trí của khách hàng cũng như là Lựa Chọn Hàng Đầu trong tâm trí của người lao động.

Văn hóa Công ty

Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên nền tảng 5 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Shinhan Financial:

- Khách hàng: Khách hàng là tâm điểm của mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi, xuất phát từ sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau để cùng phát triển, đồng thời chúng tôi cố gắng hỗ trợ cộng đồng bằng tất cả Trách nhiệm xã hội của mình.
- Sáng tạo: Chúng tôi cố gắng phát triển các lợi thế cạnh tranh nhằm giúp Thương hiệu dẫn đầu thị trường với lối tư duy sáng tạo, cải tiến và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện.
- Tôn trọng: Chúng tôi nỗ lực để để mang đến thịnh vượng cho mọi người thông qua các nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, cởi mở, hợp tác để từ đó tăng cường tối đa sức mạnh đoàn kết của tập thể.
- Trách nhiệm: Chúng tôi xem trọng khả năng tự lãnh đạo và giàu tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên để mỗi thành công của Công ty gắn liền với những thành tựu phát triển cá nhân.
- Vượt trội: Chúng tôi xác lập những mục tiêu đầy thử thách để trở thành Công ty tốt nhất và thực thi các kế hoạch với tất cả năng lượng, đam mê và tinh thần cam kết vì kết quả xuất sắc nhất.

Đào tạo và Phát triển

Hoạt động đào tạo của chúng tôi tập trung vào 3 mảng chính:

- Phát triển cá nhân: Chúng tôi tin rằng mỗi thay đổi bắt đầu từ sự thay đổi của mỗi cá nhân. Nếu chúng ta có thể giúp người khác trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ, kết quả công việc, những mối quan hệ và các khía cạnh cuộc sống khác của họ sẽ tốt đẹp hơn. 
- Kỹ năng chuyên môn: Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn bao gồm Lớp đào tạo trực tiếp, Chia sẻ từ Cấp Quản Lý, trao đổi kiến thức giữa các nhóm, thuyên chuyển nội bộ và chương trình Tài trợ học phí cho các Chứng chỉ chuyên môn.
- Phát triển kỹ năng quản lý: Các cuộc khảo sát đã nêu lên rằng "Nhân viên không bỏ việc, họ rời bỏ Sếp". Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế Chương Trình Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo bao gồm 5 học phần nhằm trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho đội ngũ quản lý.

Tại Shinhan Finance, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự học cho nhân viên bảo gồm Học trực tuyến, thư viện, chương trình trao đổi sách, Tài trợ học phí cho các khoá học Ngoại ngữ/Chứng chỉ Chuyên môn.

 

Lương thưởng và Phúc lợi

Chế độ đãi ngộ của công ty tập trung cả về mặt tài chính và phi tài chính. Chúng tôi đảm bảo rằng Chế độ Đãi ngộ tại công ty cạnh tranh trên thị trường và với các công ty khác trong cùng ngành, đặc biệt là nhân viên có cơ hội nhận được các khoản thưởng hấp dẫn khi đạt được kết quả công việc vượt trội.

Chúng tôi nhận thấy Sức khỏe thể chất và Sức khỏe tinh thần rất quan trọng cho nhân viên của chúng tôi và gia đình của họ. Do đó các hoạt động của chúng tôi tập trung vào:
- Sức khỏe thể chất: khoá học yoga tại văn phòng, hội thảo dinh dưỡng, các câu lạc bộ thể thao, các giải đấu bowling và bóng đá...
- Sức khỏe tinh thần: Chúng tôi cung cấp một Chương trình Hỗ trợ Nhân viên bao gồm đường dây nóng nhằm tiếp nhận chia sẻ của nhân viên về các vấn đề cá nhân/công việc và các buổi hội thảo về chủ đề: quản lý căng thẳng, quản lý hôn nhân, sức khỏe tinh thần...
- Hướng đến gia đình: hiểu rằng gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi nhân viên, chúng tôi đã thông qua nhiều chương trình hướng đến gia đình bao gồm Lớp kỹ năng làm cha mẹ, tổ chức Ngày Gia đình, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, hỗ trợ tài chính cho nhân viên nghỉ thai sản, nghỉ ốm và nghỉ do con ốm...

Shinhan Finance Vietnam – “New Experience, New Value

Shinhan Vietnam Finance Company Ltd. (previously known as Prudential Vietnam Finance Company), has officially operated with Shinhan Finance brand name (as a member of Shinhan Card) since July 2019. With Shinhan Card’s know-how in financial products and 13-years-experience of the Company in Vietnam consumer lending market, Shinhan Finance strives to be the Top-of-mind brand for the consumption needs of the customer as well as the Top-of-mind company to work for.

 • Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” đề cử bởi Thời báo HR Asia

  Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

  Shinhan Finance nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do HR Asia - Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức và bình chọn vào ngày 01-07-2020.

 • Shinhan Finance nhận giải thưởng "Công ty tài chính phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020" do Tạp chí hàng đầu thế giới của Anh về lĩnh vực Tài chính Ngân hàng bình chọn.

  Giải thưởng "Công ty Tài chính Phát triển Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm 2020" - Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh)

  Shinhan Finance nhận giải thưởng "Công ty Tài chính Phát triển Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm 2020" do Global Banking & Finance Review Vương quốc Anh bình chọn vào ngày 26-06-2020.

   

 • Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” đề cử bởi Thời báo HR Asia

  Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

  Shinhan Finance nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do HR Asia - Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức và bình chọn vào ngày 01-07-2020.